Vé máy bay All Nippon Airways đi Houston giá rẻ

Hành trình đi Houston của hãng hàng không All Nippon Airway với các chuyến bay từ Việt Nam sẽ khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Hành trình được khai thác với các chuyến bay được thực hiện mỗi ngày, trong nhiều khung giờ khác nhau tùy thuộc vào điểm khởi hành. Các chuyến bay sẽ quá cảnh từ 1 tới 2 điểm trước khi tới Houston. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Houston dưới đây để biết thêm thông tin về hành trình mà hãng khai thác nhé!

Bảng giá vé máy bay đi Houston hãng All Nippon Airways
 

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:45

Tokyo (HND)

08:30 – 10:20

Houston (IAH)

07:15

Từ 667

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

07:30

Tokyo (NRT)

15:15 – 17:05

Houston (IAH)

13:55

Từ 667

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:45

Tokyo (HND/NRT)

08:30 – 17:05

Houston (IAH)

13:55

Từ 667

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

07:30

Tokyo (NRT)

15:15 – 17:00

Los Angeles (LAX)

09:45 – 12:30

Houston (IAH)

17:45

Từ 667

Đà Nẵng (DAD)

00:20

Tokyo (NRT)

07:35 – 17:05

Houston (IAH)

13:55

Từ 1090

Đà Nẵng (DAD)

21:00

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

22:30 – 00:45

Tokyo (HND)

08:30 – 10:20

Houston (IAH)

07:15

Từ 1090

Đà Nẵng (DAD)

00:20

Tokyo (NRT)

07:35 – 17:45

Denver (DEN)

12:00 – 13:35

Houston (IAH)

16:56

Từ 1090

Đà Nẵng (DAD)

00:20

Tokyo (NRT)

07:35 – 17:00

Los Angeles (LAX)

09:45 – 12:30

Houston (IAH)

13:55

Từ 1090

Hà Nội (HAN)

14:40

Tokyo (NRT/HND)

21:15 – 10:20

Houston (IAH)

07:15

Từ 520

Hà Nội (HAN)

00:20

Tokyo (NRT)

07:00 – 17:05

Houston (IAH)

13:55

Từ 520

Hà Nội (HAN)

08:40

Tokyo (HND)

15:05 – 17:00

Washington (IAD)

15:25 – 17:05

Houston (IAH)

19:37

Từ 520

Hà Nội (HAN)

08:40

Tokyo (HND)

15:05 – 17:05

San Jose (SJC)

09:20 – 14:21

Houston (IAH)

20:17

Từ 520

 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông
  • Giá vé cơ bản cho hành trình bay 1 chiều và chưa bao gồm thuế phí hàng không
  • Giá vé thay đổi khi lựa chọn hạng đặt chỗ và thời gian


Đổi vé máy bay đi Houston

Sau khi đặt vé máy bay đi Houston và không thể tham gia hành trình như dự định, hành khách có thể liên hệ với hãng All Nippon Airways để được hỗ trợ đổi vé. Những thay đổi về ngày bay, giờ bay, hành trình và hạng đặt chỗ đều được chấp nhận, nhờ vậy hành khách có thể đổi vé để đảm bảo phù hợp nhất với lịch trình của mình. Tuy nhiên đổi vé cần đáp ứng điều kiện là vé còn thời hạn sử dụng và không phải là loại vé khuyến mãi của mà hãng cung cấp.

Houston là điểm đến lý tưởng để khám phá nên đừng bỏ lỡ nhé!

Khi đổi vé máy bay đi Houston, hành khách cần cung cấp các thông tin là tên hành khách, hành trình, thời gian, mã đặt chỗ/mã vé cho nhân viên đại lý All Nippon Airways. Vé sẽ được kiểm tra về điều kiện thay đổi và thay đổi nhanh chóng khi có vé ở thời điểm mà hành khách mong muốn cũng như đáp ứng điều kiện mà hãng đưa ra.

Phí đổi vé sẽ được áp dụng cho các thay đổi mà hành khách lựa chọn với một khoản phí dịch vụ cố định là 75 USD và chênh lệch giá vé. Trong trường hợp đặt chỗ ở hạng ghế cao cấp, hành khách có thể được miễn phí đổi nhưng vẫn phải đóng một khoản chênh lệch tương ứng. Liên hệ trực tiếp phòng vé của hãng để được hỗ trợ kịp thời khi cần đổi vé máy bay đi Houston.

Khi vé máy bay đáp ứng điều kiện sẽ được thay đổi nhanh chóng

Thông tin về sân bay ở Houston

Các chuyến bay All Nippon Airways khai thác tới Houston sẽ dừng chân ở sân bay liên lục địa George Bush (IAH). Đây là sân bay quốc tế nằm ở Houston, phục vụ cho khu vực đô thị Greater Houston và nằm cách trung tâm thành phố khoảng 37 km về phía bắc. Sân bay là điểm đến cho các hành trình trong nước cũng như quốc tế và là sân bay bận rộn thứ 2 ở Texas.

Tên gọi ban đầu của sân bay là sân bay liên lục địa Houston, sau đó được đổi thành George Bush theo như tên gọi của tổng thống thứ 41 nước Mỹ là George HW Bush. IAH là một sân bay bận rộn và là sân bay đầu tiên ở Bắc Mỹ có các chuyến bay thẳng tới mọi lục địa có người ở vào năm 2017. Sân bay được xếp hạng là sân bay phát triển nhanh nhất trong 12 sân bay ở Mỹ do Bộ giao thông đánh giá.

Nhà ga sân bay quốc tế George Bush có thiết kế tiện nghi, hiện đại

Sân bay được xây dựng với hệ thống nhà ga được đánh theo ký tự là Terminal A, B, C và D. Trong đó nhà ga A phục vụ tất cả các hoạt động trong và ngoài nước, được mở cửa đầu tiên vào năm 1969. Các nhà ga còn lại là điểm đến tập trung của các hãng vận chuyển nội địa Mỹ, riêng nhà ga D phục vụ tất cả các hoạt động quốc tế ngoài nước nước Mỹ.

Thời điểm mua vé máy bay đi Houston lý tưởng

Có vị trí nằm gần Vịnh Mexico nên Houston có một kiểu thời tiết ấm áp, có mùa đông lạnh nhưng ít khi có tuyết. Thời điểm mua vé máy bay đi Houston lý tưởng là từ tháng 2 tới tháng 4 và tháng 9 tới tháng 11. Đây là 2 khoảng thời gian Houston có tiết trời dễ chịu, thích hợp để du khách chuyến tham quan, khám phá ngoài trời hoàn hảo và tận hưởng bầu không khí lễ hội đầy sôi động.

Mùa xuân là một thời điểm đẹp cho chuyến khám phá Houston của bạn

Nếu tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Houston thì mùa hè từ tháng 5 tới tháng 8 là một thời điểm thích hợp để bạn thực hiện chuyến đi của mình. Mùa hè ở thành phố được đánh giá là rất nóng với nền nhiệt cao, thậm chí người dân Houston còn lựa chọn các chuyến du lịch tới địa điểm khác để tránh nóng. Nếu có thể chịu được cái nóng ở thành phố, tới Houston lúc này bạn sẽ tìm thấy phòng ở giá rẻ cùng nhiều giao dịch thấp hơn bình thường.

Sơ lược về thành phố Houston

Houston được biết đến là thành phố đông dân nhất bang Texas và là thành phố đông dân thứ 4 ở Mỹ. Bên cạnh đó Houston cũng là thành phố có diện tích rộng lớn, đứng thứ 8 ở Mỹ và là thành phố lớn nhất tính theo tổng diện tích. Thành phố được thành lập bởi các nhà đầu tư đất vào ngày 30 tháng 8 năm 1836, tại Buffalo Bayou và White Oak Bayou. 2 địa điểm này được hợp nhất thành 1 thành phố vào ngày 5 tháng 6 năm 1837.

Thành phố Houston là khu đô thị lớn nhất ở Texas

Thành phố được đặt tên theo cựu tổng thống Sam Houston – chủ tịch của cộng hòa Texas và là người giúp Texas độc lập trong chiến tranh Mexico. Sau một thời gian được đặt làm thủ đô Texas, vào cuối những năm 1830 Houston đã phát triển thành một trung tâm thương mại khu vực. Hiện Houston được biết đến là thành phố dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, xây dựng thiết bị dầu mỏ và là nơi có cảng biển đứng đầu tại Mỹ.

Houston là một thành phố toàn cầu với thế mạnh về văn hóa, y học và nghiên cứu. Thành phố có dân số từ các thành phần dân tộc và tôn giáo khác nhau, cùng một cộng đồng quốc tế rộng lớn, phát triển. Houston được biết đến là khu vực đô thị đa dạng nhất Texas và là nơi có nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc.

Houston là một khu vực đô thị có sự đa dạng về văn hóa và nghệ thuật độc đáo

Điểm đến hấp dẫn ở Houston

  • Trung tâm vũ trụ Houston

Houston là thành phố nổi bật về ngành công nghiệp vũ trụ, nơi cây có trụ sở của NASA và một điểm tham quan hấp dẫn là trung tâm vũ trụ Houston. Đây là một khu phức hợp khổng lồ, cung cấp các triển lãm đa dạng về bản sao tàu con thoi, chiếc máy bay vận tải con thoi khổng lồ,… Tại đây du khách cũng có thể tìm hiểu các nhiệm vụ của NASA như du hành tới Sao Hỏa,…

Trung tâm vũ trụ Houston là một nơi lý tưởng để khám phá vũ trụ

  • Khu bảo tàng

Khu bảo tàng là một trong những điểm thu hút văn hóa lớn ở Houston với 19 bảo tàng nằm trong khu vực trung tâm thành phố xinh đẹp. 10 trong số những bảo tàng ở đây được mở cửa cho công chúng, nổi bật như bảo tàng mỹ thuật Houston, bảo tàng khoa học tự nhiên, bảo tàng trẻ em,… Ngoài ra trong khu vực cũng có công viên Hermann, sở thú Houston, nhà hát ngoài trời Miller để khám phá.

Du khách có thể khám phá nhiều bảo tàng khác nhau tại Houston

  • Công viên Buffalo Bayou

Công viên Buffalo Bayou là một không gian xanh rộng lớn của thành phố với dòng chảy của sông Buffalo Bayou chảy qua trung tâm. Đây là một công viên đô thị có nhiều tuyến đường mòn đi bộ, đi xe đạp, nhiều tác phẩm điêu khắc và khu vực khác nhau để nghỉ ngơi, thư giãn. Công viên là nơi lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm hoạt động ngoài trời tại Houston.

Công viên Buffalo Bayou là một địa điểm thư giãn lý tưởng ở Houston

Houston còn có rất nhiều điểm đến tuyệt vời để bạn khám phá, vì thế hãy lên lịch trình cụ thể để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì tại thành phố này nhé.

Du lịch Houston mua quà gì?

  • Quà tặng từ NASA

Trong chuyến tham quan trung tâm vũ trụ Houston, du khách có thể lựa chọn những món quà được bán tại khu quà tặng tại đây để làm quà cho mọi người. Quà tặng từ trung tâm vũ trụ Houston thích hợp để làm quà cho những đứa trẻ và cũng thích hợp để trưng trong nhà.

Quà tặng từ trung tâm vũ trụ NASA được các bạn nhỏ yêu thích

  • Socola thủ công

Socola thủ công là một lựa chọn đặc biệt mà bạn có thể mua về làm quà cho mọi người sau chuyến du lịch ở Houston. Tại thành phố, socola được chế biến đa dạng với nhiều hương vị tuyệt vời, được đóng gói cẩn thận hoàn toàn có thể mang về làm quà dễ dàng.

Nếu không biết mua gì làm quà bạn có thể chọn socola địa phương

  • Trang phục cao bồi

Thời trang ở Houston thực sự đa dạng, với nhiều phong cách khác nhau, trong đó loại trang phục cao bồi chính là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng cho mọi người. Trang phục cao bồi thực sự đa dạng, có phong cách bụi bặm với phần lớn các sản phẩm làm bằng da chất lượng. Món quà này phù hợp để dành tặng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trang phục cao bồi là một món quà độc đáo của Houston

Đặt vé máy bay đi Houston giá rẻ

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Houston hãng All Nippon Airways để có được chuyến bay khó quên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Là phòng vé All Nippon Airways uy tín, chuyên nghiệp, khi tới tại văn phòng bạn sẽ được nhân viên tư vấn các thông tin một cách cụ thể. Hành trình bay được tìm thấy nhanh chóng với giá vé tốt nhất và bạn cũng sẽ được giải đáp các vấn đề có liên quan như đổi vé, mua thêm hành lý,…